ข่าวทั่วไทยสังคม

สุราษฎร์ฯนักลงทุนให้ความสนใจลงทุนด้านอสังหาฯเปิดตัวโครงการบ้านสมาร์ทโฮมแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของเมืองพุนพิน

สุราษฎร์ฯนักลงทุนให้ความสนใจลงทุนด้านอสังหาฯเปิดตัวโครงการบ้านสมาร์ทโฮมแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของเมืองพุนพิน

สุราษฎร์ฯนักลงทุนให้ความสนใจลงทุนด้านอสังหาฯเปิดตัวโครงการบ้านสมาร์ทโฮมแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของเมืองพุนพิน

คุณวิชัย ยุวะเสวี เจ้าของโครงการหมู่บ้าน อลิสา พร็อพเพอร์ตีส เชิญแขกผู้มีเกียรติร่วมเปิดตัวโครงการ “หมู่บ้านอลิสา พร็อพเพอร์ตีส” (หนองขรี) อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งมีเป้าหมายให้เป็นโครงการบ้านสมาร์ทโฮมแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของเมืองพุนพินพร้อมเปิดบ้านตัวอย่างให้ผู้เข้าร่วมงานได้เข้าชม

คุณวิชัย กล่าวว่า โครงการ “หมู่บ้านอลิสา พร็อพเพอร์ตีส” (หนองขรี) มีความตั้งใจที่จะทำให้เป็นบ้านที่มีความทันสมัย และความปลอดภัย ให้กับลูกค้าทุกหลัง ในแบบ First Class Living Lifestyle สัมผัสความหรูหรา ดุจดั่งอาศัยรีสอร์ทระดับ 6 ดาว บนนิยามใหม่ด้วยบ้านที่ดีไซน์จากความเข้าใจถึงไลฟ์สไตล์ของคุณที่มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร เป็นบ้านหรู 2 ชั้น สไตล์ Modern Tropical ดีไซน์โมเดิร์น บนคอนเซ็ปต์การออกแบบอย่างสมดุลทั้งความสวยงามทุกมิติจากสถาปนิกระดับประเทศผสานศาสตร์ฮวงจุ้ย ด้วย “พลังหยินหยาง” ที่เรียกกระแส แสงแดด ลม และ อากาศบริสุทธิ์ สะท้อนถึงความสำเร็จ ตอกย้ำความเป็นที่สุดของตัวตนเพื่อรองรับการใช้ชีวิตครบทุกรูปแบบของทุกคน บน Location ที่เข้าถึงทุก Lifestyle ใกล้สนามบิน,โรงพยาบาล,สถานีรถไฟ,รวมถึงถนนสายเอเซีย 41 ที่จะเข้าถึงระบบขนส่งที่สะดวก

บ้านแปะ 10 ว้าว คือเป็นหมู่บ้านที่ไร้เสาไฟฟ้า,ภายในตัวบ้านจะติดตั้งหลังคาโรงรถระบบ”โซล่า รูฟ”บริเวณหน้าบ้าน ซึ่งจะช่วยให้ประหยัดค่าไฟฟ้าในช่วงกลางวัน,ติดตั้งกระจกนิรภัยทั้งหล้ง,ท่อน้ำดี ใช้วัสดุ PPR,ระบบสุขภัณฑ์แบรนชั้นนำ,เป็นระบบสมาร์ทโฮมทั้งหลัง,ห้องรับแขกโถงสูง6เมตร,อุปกรณ์ตรวจจับควันป้องกันเหตุเพลิงไหม้,ประตูบ้านระบบอัจฉริยะ,และถนน3Dแห่งเดียวของสุราษฎร์ธานี ซึ่งราคาเริ่มต้นที่ 2 ล้านต้นๆเท่านั่น

สนใจเข้ชมบ้านตัวอย่างได้ที่ เซลล์แกลอรี่อลิสา พร็อพเพอร์ตีส เลขที่ 29/30-33 ถ.สายเอเชีย หมู่ที่ 3 ต.หนองไทร อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ที่ปรึกษาฝ่ายขาย โทร 098-9266669 หรือLine : @Alisaproperties ,FB: Alisa Properties

////////

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button