ข่าวทั่วไทยสังคม

ผู้ว่าฯสุราษฎร์มอบเงินกองทุนส่งเสริมและสงเคราะห์พลเมืองดีประเดิมรายแรกให้สิบเอกณัฐวุฒิอาสากู้ภัยดำน้ำหา2 แม่ลูกรถตกคลองเส้นเลือดสมองแตก

ผู้ว่าฯสุราษฎร์มอบเงินกองทุนส่งเสริมและสงเคราะห์พลเมืองดีประเดิมรายแรกให้สิบเอกณัฐวุฒิอาสากู้ภัยดำน้ำหา2 แม่ลูกรถตกคลองเส้นเลือดสมองแตก

ผู้ว่าฯสุราษฎร์มอบเงินกองทุนส่งเสริมและสงเคราะห์พลเมืองดีประเดิมรายแรกให้สิบเอกณัฐวุฒิอาสากู้ภัยดำน้ำหา2 แม่ลูกรถตกคลองเส้นเลือดสมองแตกล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว

เมื่อวันที่16 สิงหาคม2565 ที่โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานีนายวิชวุทย์ จินโตผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานีพร้อมนายประเวศ ไทยประยูร รองผู้ว่าราชการจังหวัดเข้าเยี่ยมและมอบเงินกองทุนส่งเสริมและสงเคราะห์พลเมืองดีจังหวัดสุราษฎร์ธานีจำนวน30,000 บาทเป็นรายแรกให้กับสิบเอกณัฐวุฒิ คณิตธนันท์ หรืออาร์ม นายช่างโยธาสำนักงานทางหลวงชนบทที่11 จิตอาสา904 รหัส4-139 และเป็นอาสาสมัครนักประดาน้ำกู้ภัยมูลนิธิกุศลศรัทธาสุราษฎร์ธานีประสบเหตุเส้นเลือดในสมองแตกต้องผ่าตัดเร่งด่วนหลังไปช่วยเหลือดำน้ำค้นหา2 แม่ลูกประสบเหตุขับรถเก๋งตกจมในคลองบางใหญ่เขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานีเมื่อคืนวันที่7 ..65 ที่ผ่านมา

สำหรับอาการล่าสุดสิบเอกณัฐวุฒิ  อาการดีขึ้นตามลำดับสามารถพูดคุยสื่อสารได้โดยแพทย์ยังคงให้พักรักษาตัวที่ห้องพิเศษโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานีเพื่อติดตามอาการและดูแลจากแพทย์และพยาบาลอย่างใกล้ชิด

นายวิชวุทย์ กล่าวว่า กองทุนส่งเสริมและสงเคราะห์พลเมืองดีจังหวัดสุราษฎร์ธานีได้จัดตั้งขึ้นเพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่พลเมืองดีที่บำเพ็ญตนเป็นคนดีเพื่อประโยชน์ส่วนรวมแก่เพื่อนมนุษย์ซึ่งจะมีการจัดวิ่งการกุศลสมทบกองทุนดังกล่าวในวันอาทิตย์ที่18 ก.ย.นี้

/////

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button