ข่าวทั่วไทยอาชญากรรม

อุกอาจคนร้ายขับรถเก๋งประกบกระหน่ำยิงใส่เสี่ยผู้รับเหมาดับคารถบนถนนหน้ารพ.สมเด็จพระยุพราชเวียงสระ

อุกอาจคนร้ายขับรถเก๋งประกบกระหน่ำยิงใส่เสี่ยผู้รับเหมาดับคารถบนถนนหน้ารพ.สมเด็จพระยุพราชเวียงสระ

อุกอาจคนร้ายขับรถเก๋งประกบกระหน่ำยิงใส่เสี่ยผู้รับเหมาดับคารถบนถนนหน้ารพ.สมเด็จพระยุพราชเวียงสระ

เมื่อเวลา10.00 .วันที่11 ..65  ...นพรัตน์ พรรณรังษี รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เวียงสระ .สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุยิงกันตายบริเวณหน้า รพ.สมเด็จพระยุพราชเวียงสระ ถนนสมเด็จพระยุพราช1 หมู่ที่ 10 .บ้านส้อง .เวียงสระ .สุราษฎร์ธานี  รีบตรวจสอบพร้อม พล...ศรัญญู ชำนาญราช ผบก..จว.สุราษฎร์ธานี พ.ต.อ.ศิริชัย สุขสาตต์ รอง ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน .จว.สุราษฎร์ธานี เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน .8 แพทย์เวร  เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 8 และเจ้าหน้าที่กู้ภัยเวียงสระ

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะแบบตอนเดียวยี่ห้ออีซูซุรุ่นดีแม็กสีเทาทะเบียนผน7240 สุราษฎร์ธานีและมีผู้เสียชีวิต1 รายทราบชื่อนายสมพร สินทอง อายุ 44 ปี ถูกคมกระสุนเสียชีวิตอยู่ภายในรถ ที่ประตูด้านคนขับมีรอยถูกยิงด้วยกระสุนปืนไม่ทราบขนาดจำนวนกว่า 22 นัด ที่พื้นถนนพบปลอกกระสุนขนาด 9 มม.จำนวน 11 นัดและปลอกกระสุนขนาด 11 มม.อีกจำนวน 1 ปลอกตกอยู่เกลื่อนพื้นถนนเจ้าหน้าที่เก็บไว้เป็นหลักฐาน

พล...ศรัญญู  กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าผู้ตายมีอาชีพเป็นร้านขายจานดาวเทียวและรับเหมาก่อสร้างในพื้นที่ด้วยก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ขับรถเพื่อที่จะไปดูงานและเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้มีคนร้ายไม่ทราบจำนวนใช้รถเก๋งยี้ห้อฮอนด้ารุ่นซิตี้สีเทาไม่ทราบทะเบียนขับขึ้นมาประกอบและใช้อาวุธปืนกระหน่ำยิงใส่รถผู้ตายก่อนหลบหนีไป

ส่วนประเด็นการสังหารยังไว้หลายประเด็นคือความขัดแย้งส่วนตัวชู้สาวและเรื่องธุรกิจแต่ยังไม่ตัดประเด็นอื่นๆทิ้งซึ่งขณะนี้อยู่ในขั้นตอนเชิญ น..วันทนีย์ กิ้มเสาว์ อายุ 43 ปี ภรรยาผู้ตายมาสอบปากคำถึง เพื่อหาประเด็นการก่อเหตุ

ทั้งได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนเกาะรอยคนร้ายจากกล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุเพื่อติดตามตัวกลุ่มคนร้ายซึ่งคาดว่ามีมากกว่า2 คนมาดำเนินคดีต่อไป

//////

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button