ข่าวทั่วไทย

มอบประกาศเกียรติคุณแก่ข้าราชการตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่ดีเด่นในการปราบปรามจับกุมยาเสพติด

มอบประกาศเกียรติคุณแก่ข้าราชการตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่ดีเด่นในการปราบปรามจับกุมยาเสพติด

มอบประกาศเกียรติคุณแก่ข้าราชการตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่ดีเด่นในการปราบปรามจับกุมยาเสพติด

เมื่อเวลา14.00 .วันที่31 ..65 ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี พล...ศรัญญู ชำนาญราช ผบก..จว.สุราษฎร์ธานี มอบประกาศเกียรติคุณให้แก่ข้าราชการตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่ในด้านการปราบปรามจับกุมยาเสพติดดีเด่นในสังกัดตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี

สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 02.00 .วันที่ 26 ..65  ...ชัยพร พลชัย รองสวป.สภ.พุนพิน .สุราษฎร์ธานี หัวหน้าชุดสายตรวจหนองขรี พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่จุดบริการประชาชนหนองขรีร่วมกับจับกุมตัวนายพยุงยุทธ สุขลาย อายุ 33 ปี และน..กชพรรณ สาระพงศ์ อายุ 33 ปี สองสามีภรรยาผู้ต้องหา พร้อมของกลางยาบ้าจำนวน700,919 เม็ดได้ที่บริเวณถนนสายเอเชีย41 ฝั่งขาล่อง  หมู่ที่3 .หนองไทร .พุนพิน .สุราษฎร์ธานีขณะกำลังจะนำยาบ้าไปส่งในพื้นที่ .ลานสกา .นครศรีธรรมราช ตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานีจึงได้มอบประกาศเกียรติคุณให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจพุนพินจำนวน5 นายดังนี้ 1. ...ชัยพร พลชัย รองสว.(.) สภ.พุนพิน 2. ...วีระ  สุทธิชยาพิพัฒน์ รองสว.() สภ.พุนพิน 3. ..สุกิจ  ทองจันทร์  ผบ.หมู่(.) สภ.พุนพิน 4. ...สถาพร  พิบูลย์  ผบ.หมู่(.) สภ.พุนพิน และ5. ...ณัฐวุฒิ ชนะภัย  ผบ.หมู่(.) สภ.พุนพิน  ซึ่งข้าราชการตำรวจทั้ง 5 นายเป็นผู้ปฏิบัติหน้าที่ดีเด่นใช้ความรู้ความสามารถ และมีปฏิภาณไหวพริบในการปกฏิบัติหน้าที่จนสามารถจับกุมยาเสพติดรายสำคัญดังกล่าวได้ และในขณะนี้ทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติถือเป็นนโยบายเร่งด่วนในการปราบปรามยาเสพติดจนเป็นที่ประจักรต่อสาธารณชนและสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

ทั้งนี้เมื่อวันนี้ 11 ..63 เวลาประมาณ 05.00 .ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวชุดเดียวกัน สามารถจับกุมขบวนการขนยาไอซ์ลอตใหญ่ได้ที่บริเวณจุดตรวจดังกล่าวโดยสามารยึดของกลาง ยาไอซ์ จำนวน 1.2 ตัน ถือว่าเป็นการจับยาเสพติดครั้งใหญ่ในพื้นที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี และสามารถขยายผลจับกุมผู้ร่วมขบวนการมาดำเนินคดีได้หลายรายอีกด้วย

///////////

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button