ข่าวทั่วไทยอาชญากรรม

รถพ่วงบรรทุกน้ำยางข้นขยี้ร่างเละคาล้อคากลางไฟแดงดับ1 รายเจ็บ1 ราย

รถพ่วงบรรทุกน้ำยางข้นขยี้ร่างเละคาล้อคากลางไฟแดงดับ1 รายเจ็บ1 ราย

รถพ่วงบรรทุกน้ำยางข้นขยี้ร่างเละคาล้อคากลางไฟแดงดับ1 รายเจ็บ1 ราย

เมื่อเวลา10.30 . วันที่31 ..65 ...ชัยชนะ คล้ายปักษี รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุรถบรรทุกพ่วง22 ล้อชนกับรถจักรยานยนต์บริเวณแยกท่ากูบ หมู่ที่3 .มะขามเตี้ย .เมือง .สุราษฎร์ธานีรีบตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวรรพ.สุราษฎร์ธานีและเจ้าหน้าที่กู้ภัย

ที่เกิดเหตุบริเวณกลางแยกพบรถบรรทุกพ่วง22ล้อบรรทุกน้ำยางพารา ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว ทะเบียน71-6982 สงขลา ข้างรถพบรถคู่กรณีเป็นรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า รุ่นPCX สีน้ำเงิน ทะเบียน 2กข8562 สุราษฎร์ธานี ล้มคว่ำอยู่ที่พื้นถนนพบรอยลากเป็นทางยาวประมาณ10 เมตร บริเวณล้อหลังรถบรรทุกพบศพผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์เป็นชาย1 ราย สภาพถูกล้อรถขยี้จนร่างแหลกเละไส้ทะลักจนจำสภาพไม่ได้ นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสเป็นผู้หญิงอีกหนึ่งราย เจ้าหน้าที่เร่งนำส่งรพ.สุราษฎร์ธานีเบื้องต้นยังไม่ทราบว่าผู้ตายและผู้บาดเจ็บเป็นใครเนื่องจากในที่เกิดเหตุไม่พบเอกสารใดๆ

จากการสอบสวนนายสวาท ศรีไหม อายุ 51 ปีอยู่บ้านเลขที่143/117 หมู่ที่ 4 .มะขามเตี้ย .เมือง .สุราษฎร์ธานี คนขับรถบรรทุกพ่วงทราบว่าก่อนเกิดเหตุได้ขับรถมาจากสะพานท่ากูบมุ่งหน้าเลี้ยวขาวไปทางแยกตาปานและมองไม่เห็นรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวมาทราบอีกที่ก็พบว่ารถได้ทับร่างผู้ตายและผู้บาดเจ็บดังกล่าวเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้เชิญตัวคนขับรถบรรทุกพ่วงไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.เมืองสุราษฎร์ธานี เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย และจะเร่งตรวจสอบจากทะเบียนรถว่าผู้ตายและผู้บาดเจ็บเป็นใครเพื่อจะได้ประสานญาติรับทราบต่อไป

/////

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button