ข่าวทั่วไทยอาชญากรรม

รวบคาด่านสองผัวเมียเมายาบ้าขับรถไปส่งยาเจอรวบสารภาพจะไปส่งยา 7 แสนเม็ดที่นครศรีฯ

รวบคาด่านสองผัวเมียเมายาบ้าขับรถไปส่งยาเจอรวบสารภาพจะไปส่งยา 7 แสนเม็ดที่นครศรีฯ

รวบคาด่านสองผัวเมียเมายาบ้าขับรถไปส่งยาเจอรวบสารภาพจะไปส่งยา7 แสนเม็ดที่นครศรีฯ

เมื่อเวลา02.00 .วันที่26 ..65 ...ชัยพร พลชัย รองสวป.สภ.พุนพิน .สุราษฎร์ธานี พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่จุดบริการประชาชนหนองขรีร่วมกับจับกุมตัวนายพยุงยุทธ หรือโจสุขลาย อายุ 33 ปี และน..กชพรรณ หรือนก สาระพงศ์ อายุ 33 ปี สองสามีภรรยา ผู้ต้องหาพร้อมของกลางยาบ้าจำนวน 7 แสนเม็ด รถยนต์กระบะรั้วยี่ห้อโตโยต้า สีน้ำเงิน ประตูขาว ทะเบียน ผก 2598 ราชบุรีจำนวน คัน

สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมได้ตั้งจุดตรวจบูรณาการเพื่อรองรับการจัดประชุมผู้นำเศรษฐกิจเอเปค  ที่บริเวณแยกยางงาม ..หนองไทร .พุนพิน .สุราษฎร์ธานี ได้สังเกตเห็นรถยนต์ต้องสงสัย และมีอาการพิรุธจึงได้ทำการเรียกตรวจคันมีนายพยุงยุทธ เป็นผู้ขับขี่ และมีน..กชพรรณ นั่งมาด้านข้างจึงได้เรียกเพื่อขอทำการตรวจค้นพบยาบ้าจำนวน 1,200 เม็ดจึงได้นำรถกลับไปทำการตรวจอย่างละเอียดที่จุดบริการประชาชนพบที่กระบะด้านหลังบรรทุกมูลวัวมาหลายกระสอบเจ้าหน้าที่จึงได้ทำการรื้อค้นพบยาบ้าบรรจุอยู่ในกระสอบอาหารปลาจำนวน 4 กระสอบมียาบ้ากว่า 7 แสนเม็ด

จากการสอบสวนนายพยุงยุทธ ให้การรับสารภาพว่า ตนเองเสพยาบ้าวันละเกือบ 30 เม็ด และได้รับจ้างขนยาบ้ามาจาก .พระนครศรีอยุธยา เพื่อที่จะไปส่งที่ .ลานสกา .นครศรีธรรมราช โดยได้รับค่าจ้างจำนวน 5 หมื่นบาทและทำมาแล้วจำนวน 4 ครั้ง ซึ่งขณะขับขี่ยังมีอาการเมายามาด้วย แต่มาถูกจับกุมได้เสียก่อนจากนั้นเจ้าหน้าที่นำตัวทั้งคู่ส่งพนักงานสอบสวนสภ.พุนพินดำเนินคดีในข้อหาร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภท1(ยาบ้า)ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายและจะได้ขยายผลจับกุมผู้ร่วมขบวนการมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

/////

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button