การเมืองข่าวทั่วไทย

จุรินทร์เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครส.ส.คนที่7 สุราษฎร์ประกาศประชาธิปัตย์สุราษฎร์ได้รับเลือกตั้งยกทีมครั้งที่12

จุรินทร์เปิดตัวว่าที่ผู้สมัครส.ส.คนที่7 สุราษฎร์ประกาศประชาธิปัตย์สุราษฎร์ได้รับเลือกตั้งยกทีมครั้งที่12

จุรินทร์เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร..คนที่7 สุราษฎร์ประกาศประชาธิปัตย์สุราษฎร์ได้รับเลือกตั้งยกทีมครั้งที่12

เมื่อบ่ายวันที่24 กันยายน2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่าที่โรงแรมบรรจงบุรี.เมืองสุราษฎร์ธานีพรรคประชาธิปัตย์นำโดยนายจุรินทร์ ลักษณ์วิศิษฐ์ หัวหน้าพรรค นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรรคฯคณะกรรมการบริหารพรรคในภาคใต้อาทินายนิพนธ์ บุญญามณี นายเดชอิศม์ ขาวทอง นายสาทิตย์ วงษ์หนองเตย ฯลฯ รวมทั้งที่ปรึกษาพรรคนายชวนหลีกภัยและนายบัญญัติบรรทัดฐาน  ได้ร่วมรวมพลังสุราษฎร์ประชาธิปัตย์ยกทีมเปิดตัว..ตวงทอง ประดิษฐ์พร (เศวตเวช) หรือ สจ.ตวง สมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุราษฎร์ธานี.พุนพินเขต2 ว่าที่ผู้สมัคร..คนที่7 โดยกลุ่ม..พรรคประชาธิปัตย์ .สุราษฎร์ธานี ทั้ง6 คนประกอบด้วยนายภานุ ศรีบุศยกาญจน์ เขต1 นายวิวรรธน์ นิลวัชรมณี เขต2 นางสาววชิราภรณ์ กาญจนะ เขต3  นายสมชาติ ประดิษฐ์พร เขต4 นายสินิตย์ เลิศไกร เขต5 รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ และนายธีรภัทร พริ้งศุลกะ เขต6 ร่วมต้อนรับและให้กำลังใจโดยสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์และประชาชนร่วมงานเต็มห้องประชุม

สำหรับ..ตวงทอง หรือ สจ.ตวง อายุ29 ปีเป็นบุตรสาวนายชลาวุฒิ ประดิษฐพร นายกองค์การบริหารส่วนตำบลท่าโรงช้าง .พุนพิน หลานสาวนายดำรง ประดิษฐ์พร (กำนันเซ่ง) อดีตกำนัน.ท่าโรงช้าง.พุนพินที่ผู้คนเคารพนับถือมากและเป็นหลานนายสมชาติ ประดิษฐ์พร ..เขต4 พรรคประชาธิปัตย์ .สุราษฎร์ธานี ซึ่ง ..ตวงทอง ได้รับเลือกตั้งเป็นสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุราษฎร์ธานี .พุนพินเขต2 เมื่อปลายปี2563 ที่ผ่านมาและถือเป็น1 ใน30 เลือดใหม่30 เลือดใหม่ทวงปักษ์ใต้คืนของพรรคประชาธิปัตย์ ที่จะส่งลงชิง..เขตเลือกตั้งที่7 ที่เพิ่มขึ้นอีก1 เขตในพื้นที่.สุราษฎร์ธานีโดยมีเป้าหมายยึด..ทั้ง7 เขตใน.สุราษฎร์ธานี

นายจุรินทร์ ลักษณ์วิศิษฐ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวว่า วันนี้พรรคประชาธิปัตย์ยกพรรคมาเกือบครึ่งพรรคมาเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ..คนที่7 ตนกับว่าที่ผู้สมัคร..สุราษฎร์ธานีของพรรคทั้ง7 คนในสุราษฎร์ธานีมั่นใจว่าพรรคประชาธิปัตย์จะได้รับเลือกตั้งยกทีมเป็นครั้งที่12 ประชาธิปัตย์วันนี้พร้อมทั้งคนพร้อมทั้งผลงานที่จะนำมาเพื่อประชาชนพร้อมทั้งพรรคพร้อมทุกพื้นที่ทั้งประเทศ

สำหรับวันนี้มีคนใหม่ๆเข้ามายังพรรคประชาธิปัตย์ต่อเนื่องเช่นดร.เอ้ สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ จะมาทำหน้าที่เป็นหัวหน้าทีมการศึกษาทันสมัยและมาดามเดียร์วทันยาบุนนาครวมทั้งน้องตวงทองเพราะเชื่อมั่นในสถาบันพรรคประชาธิปัตย์ที่ตั้งมา76 ปีและจะอยู่ต่อไปอย่างยั่งยืนจนชั่วฟ้าดินสลายเหตุผลเพราะพรรคประชาธิปัตย์ไม่ใช่พรรคเฉพาะกิจเราเป็นสถาบันทางการเมืองไม่ได้ตั้งมาเพื่อคนใดคนหนึ่งเป็นนายกรัฐมนตรีประชาธิปัตย์ตั้งมาเพื่อรับใช้ประชาชนนายจุรินทร์กล่าว

////

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button