การเมืองข่าวทั่วไทย

หัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติลุยสุราษฎร์ฯเปิดเวทีการประชุมจัดตั้งสาขาและเลือกตั้งคณะกรรมการสาขาพรรคลำดับที่ 6 เขตเลือกตั้งที่ 3 จังหวัดสุราษฎร์ธานี

หัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติลุยสุราษฎร์ฯเปิดเวทีการประชุมจัดตั้งสาขาและเลือกตั้งคณะกรรมการสาขาพรรคลำดับที่ 6 เขตเลือกตั้งที่ 3 จังหวัดสุราษฎร์ธานี

หัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติลุยสุราษฎร์ฯเปิดเวทีการประชุมจัดตั้งสาขาและเลือกตั้งคณะกรรมการสาขาพรรคลำดับที่ 6 เขตเลือกตั้งที่ 3 จังหวัดสุราษฎร์ธานี

เมื่อเวลา 14.00 . วันที่ 22 ..65 ที่โรงแรมแก้วสมุย.เมือง.สุราษฎร์ธานี  นายพีระพันธ์ สาลีรัฐวิภาค หัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ นายเอกนัฎ พร้อมพันธ์ เลขาฯพรรครวมไทยสร้างชาติ พร้อมคณะผู้บริหารพรรครวมไทยสร้างชาติ และนายพงษ์ศักดิ์ จ่าแก้ว นายอบจ.สุราษฎร์ธานี (สมาชิกพรรครวมไทยสร้างชาติ) ร่วมเปิดการประชุมการประชุมจัดตั้งสาขาและเลือกตั้งคณะกรรมการสาขาพรรครวมไทยสร้างชาติลำดับที่ 6 เขตเลือกตั้งที่ 3 จังหวัดสุราษฎร์ธานี  โดยมีสมาชิกพรรคทั้งรายเก่าและรายใหม่จากหลายจังหวัดเข้าร่วมประชุมกว่า 3 พันคน

โดยในที่ประชุมได้กำหนดวาระการประชุมแต่งตั้งคณะกรรมการบริหารสาขาพรรคจำนวน 7 รายได้แก่นายธนภูมิพินิจหน.สาขาพรรค, นางจรรยาถุงทองรองหน.สาขาพรรค, ..กาญจนาเพชรขนเลขาฯพรรค, นางอมรรัตน์  บุญสนองเหรัญญิกสาขาพรรค, นายประภาสปอยีนายทะเบียนสาขาพรรค, ..นฤมลสุกทองผช.นายทะเบียนและนายเจตน์เพชรชิตโฆษกสาขาพรรคโดยการรับรองจากสมาชิกพรรคอย่าเป็นเอกฉันโดยได้ใช้ที่ตั้งสาขาพรรคในพื้นที่ .บ้านนาสาร .สุราษฎร์ธานี

ทั้งนี้พรรครวมไทยสร้างชาติในจังหวัดสุราษฎร์ธานีมีสมาชิกพรรคจำนวน537 รายซึ่งสามารถจัดตั้งเป็นสาขาพรรคได้ถูกต้องตามกฎหมายและในวันนี้ได้เปิดรับสมาชิกใหม่เพิ่มอีกด้วย

นายพีระพันธ์  กล่าวว่า  ตนเองต่อสู้เพื่อความยุติธรรมมาตลอดชีวิตพรรครวมไทยสร้างชาติถึงจะเป็นพรรคการเมืองใหม่แต่คนในพรรคไม่ใหม่เลยโดยนโยบายพรรคต้องสร้างความเสมอภาคและความเท่าเทียมกันทางสังคมให้กับพี่น้องประชาชนชาวไทยสร้างความยุติธรรมให้กับพี่น้องประชาชนและจะต้องเป็นที่พึ่งของประชาชนและจะสู้เพื่อประชาชนในส่วนจองผู้สมัครที่จะลงแข่งขันเลือกตั้งทางพรรคมั่นใจว่าสามารถส่งผู้สมัครได้ครบทั้งเจ็ดเขตเลือกตั้งของจังหวัดสุราษฎร์ธานี

ด้านนายพงษ์ศักดิ์  กล่าวว่า ถึงเวลาที่จะต้องสร้างความเท่าเทียมกันในกับพี่น้องประชาชนได้มีสิทธิเท่าเทียมกันในสังคมแระจะพลักดันให้สุราษฎร์ธานีจะต้องกลายเป็นเมืองหลวงของภาคใต้ให้ได้ทั้งนี้ทุกสิ่งทุกอย่างจะต้องทำด้วยความศรัธทราและความจริงใจที่จะรับใช้พี่น้องประชาชนชาวจังหวัดสุราษฎร์ธานีได้อยู่ดีกินดีและเกิดความเท่าเทียมกันซึ่งตนเองเชื่อว่ามั่นว่าชาวสุราษฎร์ธานีจะร่วมสู้ไปกับตนเองและพรรครวมไทยสร้างชาติต่อไป

/////////

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button