ข่าวทั่วไทย

ให้กำลังใจกู้ภัยใต้น้ำเส้นเลือดสมองแตกฟื้นนั่งได้แล้วอัดคลิปขอบคุณจะกลับแข็งแรงให้เร็วที่สุด

ให้กำลังใจกู้ภัยใต้น้ำเส้นเลือดสมองแตกฟื้นนั่งได้แล้วอัดคลิปขอบคุณจะกลับแข็งแรงให้เร็วที่สุด

ให้กำลังใจกู้ภัยใต้น้ำเส้นเลือดสมองแตกฟื้นนั่งได้แล้วอัดคลิปขอบคุณจะกลับแข็งแรงให้เร็วที่สุด

จากกรณีรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้ารุ่นแอคคอร์ดสีขาวทะเบียนกว2511 สุราษฎร์ธานีของน..ณพัชญ์ปภา ทองตะกุกอายุ 35 ปีเจ้าของร้านอาหารแห่งหนึ่งในตัวเมืองสุราษฎร์ธานีเป็นคนขับและมีนางบรรจง กิตติพงศากร อายุ 66 ปีมารดานั่งโดยสารมาด้วยและหายไปเมื่อคืนวันที่2 ..65 พบจมในคลองบางใหญ่หมู่ที่3 .มะขามเตี้ยเขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานีทำการกู้ขึ้นได้เมื่อคืนวันที่7 ..65 โดย..ณัฐวุฒิ คณิตธนันท์หรือ อาร์ม นายช่างโยธาสำนักงานทางหลวงชนบทที่11 สุราษฎร์ธานี จิตอาสา904 รหัส4-13 ซึ่งเป็นจิตอาสาและอาสาสมัครกู้ภัย1 ในทีมนักประดาน้ำกู้ภัยดังกล่าวและในช่วงเช้าของวันที่8 ..ที่ผ่านมา..ณัฐวุฒิ มีอาการปวดศรีษะรุนแรงความดันสูงถูกนำส่งโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานีพบเส้นเลือดในสมองแตกได้ผ่าตัดสมองเร่งด่วน

ล่าสุดเมื่อวันที่10 ..ที่โรงพยาบาลสุราษฎร์ธานี  พล...สาธิต พลพินิจ ผบก..จว.สุราษฎร์ธานี เป็นตัวแทนพล...อำพล บัวรับพร ผบช..8 และพล..กฤษณ์ จันทรนิยม ผอ.สนภ.4 นทพ. มอบหมายให้..ตวงวิทย์  ติณเวสผบ.นพค.46 สนภ.4 นทพ. เข้าเยี่ยม..ณัฐวุฒิ พร้อมมอบกระเช้าบำรุงขวัญเพื่อตอบแทนในความดีความเสียสละการปฏิบัติหน้าที่และเป็นขวัญกำลังใจภายหลังการผ่าตัดสมองในขณะนี้สามารถสื่อสารและตอบโต้ได้เป็นปกติและสามารถหายใจได้ด้วยตนเองแต่ยังคงพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลเพื่อดูอาการต่อไป

วันเดียวกัน..ณัฐวุฒิ สามารถลุกขึ้นนั่งได้เป็นวันแรกได้บันทึกคลิปขอบคุณนายวิชวุทย์จินโตผู้ว่าราชการจังหวัดนายประเวศไทยประยูรรองผู้ว่าราชการจังหวัดและทุกคนที่เป็นห่วงให้ความช่วยเหลือซึ่งยังปวดศรีษะอยู่บ้างแต่จะพยายามกลับมาแข็งแรงให้เร็วที่สุด

ด้านพล...สาธิต พลพินิจ ผบก..จว.สุราษฎร์ธานี กล่าวว่า วันนี้ได้เป็นตัวแทนพล...อำพล บัวรับพรผบช..8 นำคณะเข้าเยี่ยมบำรุงขวัญให้กำลังใจและนำข้าราชการตำรวจกับครอบครัวตำรวจและนักเรียนตำรวจรวม122 นายร่วมบริจาคโลหิตได้จำนวน89 ยูนิตเพื่อได้นำไปใช้กับผู้ป่วยให้เกิดประโยชน์ต่อไป

////

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button