ข่าวทั่วไทยสังคม

เชิญแฟนมวยชมศึกมวยไทยการกุศลชิงเข็มขัดแชมป์”ศึกกำปั้นเมืองคนดี” 2565

เชิญแฟนมวยชมศึกมวยไทยการกุศลชิงเข็มขัดแชมป์"ศึกกำปั้นเมืองคนดี" 2565

เชิญแฟนมวยชมศึกมวยไทยการกุศลชิงเข็มขัดแชมป์”ศึกกำปั้นเมืองคนดี” 2565

เมื่อวันที่24 ..65 ที่อาาคารยิมมวยสนามกีฬากลางจังหวัดสุราษฎร์ธานีนายสุมาตร อินทรมณี นายกสมาคมมวยไทยหญิงสุราษฎร์ธานีนายสันทัด เจ็ดเสมียนใหม่ นายกสมาคมสื่อภูมิภาคสุราษฎร์ธานี ดร.เธียรทัศน์ เอี่ยมตระกูล ร่วมแถลงข่าวการจัดการแข่งขันชกมวยการกุศลในรายการกำปั้นเมืองคนดี“2565 เพื่อสนับสนุนศิลปะกีฬามวยไทยในวันที่6 ..65

นายสุมาตร กล่าวว่า คณะกรรมการผู้ดำเนินการก่อตั้งสมาคมมวยไทยหญิงสุราษฎร์ธานีได้ร่วมกับสมาคมสื่อภูมิภาคสุราษฎร์ธานี จัดมวยไทยการกุศลศึกกำปั้นเมืองคนดี” 2565 เพื่อให้การสนับสนุนและส่งเสริมดูแลผู้ประกอบอาชีพมวยไทยและนักกีฬามวยไทยให้เป็นศิลปะอยู่คู่ประเทศไทย

โดยมีวัตถุประสงค์ในการจัดการแข่งขันเพื่อจัดตั้งกองทุนมวยเพื่อช่วยส่งเสริมและดูแลนักกีฬามวยจังหวัดสุราษฎร์ธานี,เพื่ออนุรักษ์ศิลปะมวยไทยให้เป็นศิลปะประจำชาติตลอดไป,เพื่อสร้างอาชีพสร้างรายได้ให้กับอาชีพมวนไทย,และเพื่อกระตุ้นการท่องเที่ยวจังหวัดสุราษฎร์ธานีภายหลังจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19เริ่มคลี่คลาย

ซึ่งในการแข่งขันจะจัดการแข่งขันชิงเข็มขัดแชมป์มวยหญิงรวมถึงชิงแชมป์มวยไทยชายพร้อมทั้งนักมวยไทยชื่อดังในภาคใต้และระดับเวทีช่อง7สีมาประชันหมัดในรายการกว่า14 คู่และยังมีมวยหญิงคู่พิเศษในรายการทั้งนี้การแข่วขันจะจัดขึ้นในวันที่6 ส..65 ที่อาคารยิมมวยสนามกีฬากลางจังหวัดสุราษฎร์ธานีแฟนมวยไม่ควรพลาดทั้งนี้ขอเชิญชวนแฟนมวยไทยเข้าชมการแข่งขันต่อไป

//////

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button