ข่าวทั่วไทยท่องเที่ยว

เทศบาลนครเกาะสมุยเตรียมความพร้อมจัดSAMUI TRAIL 2022

เทศบาลนครเกาะสมุยเตรียมความพร้อมจัดSAMUI TRAIL 2022

เทศบาลนครเกาะสมุยเตรียมความพร้อมจัดSAMUI TRAIL 2022

เมื่อวันที่20 ..65 เวลา10.00 . ที่ห้องประชุมเพชรสมุยนายปกรณ์ กาญจนโอภาส รองนายกเทศมนตรีนครเกาะสมุยเป็นประธานการประชุมคณะกรรมการโครงการสมุยเทรล2022 โดยมีรองนายกเทศมนตรีสมาชิกสภาเทศบาลหัวหน้าส่วนราชการและคณะกรรมการฝ่ายต่างๆเข้าร่วมประชุม

นายปกรณ์ กล่าวว่า ทั้งนี้ได้เชิญเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้องในการจัดงานร่วมประชุมเพื่อติดตามการดำเนินงานและรายงานความคืบหน้าในการดำเนินงานของแต่ละฝ่ายซึ่งประกอบด้วยฝ่ายเลขานุการได้ร่างกำหนดการเพื่อประสานงานร่วมกับฝ่ายพิธีการในพิธีเปิดและการปล่อยตัวนักวิ่งการเตรียมข้อมูลและเอกสารที่คืบหน้าไปมากกว่า80% แล้วฝ่ายจัดการแข่งขันได้จัดเจ้าหน้าที่รถATV และอุปกรณ์ต่างๆประจำจุดแข่งขันฝ่ายประชาสัมพันธ์และบันทึกภาพกิจกรรมได้ทำการประชาสัมพันธ์ล่วงหน้าทางเพจSamui Trail 2022 การรับสมัครทางเว็บไซด์www.evenrunning.com

การแถลงข่าวการประชาสัมพันธ์ตามช่องทางต่างๆและการจัดหาช่างภาพออฟฟิเซียลประจำจุดวิ่งฝ่ายสถานที่บริเวณพิธีเปิดและการจัดเส้นทางวิ่งเทรลได้มีการตรวจหน้างานจัดเตรียมทีมงานอุปกรณ์รวมถึงสถานที่จอดรถที่ชัดเจนฝ่ายรับสมัครทางเว็บไซด์ซึ่งมีผู้สมัครระยะวิ่ง5 กม. 25 กม. 58 กม. และ100 กม. รวมประมาณ800 คนฝ่ายพิธีการมีการประชุมและซักซ้อมก่อนงานจริงเพื่อไม่ให้เกิดการผิดพลาดของพิธีการฝ่ายต้อนรับอาหารและเครื่องดื่มได้มีการจัดเตรียมผลไม้เกลือแร่และอาหารที่เป็นสัญลักษณ์ของสมุยไว้บริการนักวิ่งจุดลงทะเบียนฝ่ายรักษาความสงบเรียบร้อยและอำนวยการจราจรโดยจัดเจ้าหน้าที่เทศกิจประจำจุดวิ่งจุดจอดรถทำงานร่วมกับเจ้าหน้าที่จราจรรวมถึงผ่ายปฐมพยาบาลและรายงานเส้นทางฝ่ายรักษาความรักษาความสะอาดฝ่ายยานพาหนะและฝ่ายต่างๆที่มีความพร้อมเพื่อรองรับผู้เข้าแข่งขันและผู้ติดตามโดยงานSamui Trail 2022จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่12- 14 สิงหาคม2565 นี้

////วิรัชธรรมสอน/เกาะสมุย/////

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button