ข่าวทั่วไทย

พี่น้องท่าฉางร่วมบริจาคโลหิตถวายราชสดุดีพระบรมราชชนนีพันปีหลวง 90 พรรษา90 ล้านซีซี

พี่น้องท่าฉางร่วมบริจาคโลหิตถวายราชสดุดีพระบรมราชชนนีพันปีหลวง 90 พรรษา90 ล้านซีซี

พี่น้องท่าฉางร่วมบริจาคโลหิตถวายราชสดุดีพระบรมราชชนนีพันปีหลวง  90 พรรษา90 ล้านซีซี

เมื่อวันที่12 กรกฎาคม2565 เวลา09.30 . สำนักงานเหล่ากาชาดจังหวัดสุราษฎร์ธานีโรงพยาบาลสุราษฎร์ธานีร่วมกับอำเภอท่าฉางรับบริจาคโลหิต ณ.ศาลาประชาคมอำเภอท่าฉางซึ่งการรับบริจาคโลหิตครั้งนี้เป็นการดำเนินงานโครงการ“90 พรรษา90 ล้านซีซีถวายราชสดุดีสมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง

อำเภอท่าฉางได้เชิญชวนทุกภาคส่วนทั้งภาครัฐภาคเอกชนสถานประกอบการโรงงานโรงเรียนพระภิกษุและประชาชนในพื้นที่ร่วมบริจาคโลหิตมีผู้ประสงค์บริจาคโลหิตจำนวน250 รายสามารถบริจาคโลหิตได้จำนวน178 รายได้โลหิต178 ยูนิตไม่ผ่านการคัดกรอง72 รายโดยมีนายสุกิจ มีพริ้ง นายอำเภอท่าฉาง และนายนิมิต วงษ์จินดา ปลัดอำเภอหัวหน้ากล่มงานบริหารงานปกครอง  สาธารณสุขอำเภอให้การต้อนรับและให้กำลังใจผู้บริจาคโลหิตอย่างใกล้ชิดตลอดการรับบริจาค

นายอำเภอท่าฉางกล่าวว่าการบริจาคโลหิตในวันนี้ได้รับการความร่วมมือจากพี่น้องประชาชนทุกภาคส่วนทั้งภาคส่วนราชการสถานประกอบการพระสงฆ์โรงเรียนและประชาชนมาแสดงตัวถึง250 คนมากเป็นประวัติการพร้อมทั้งมีการสนับสนุนน้ำดื่มจากธกส.สาขาท่าฉางน้ำสมุนไพรจากสำนักงานสาธารณสุขอำเภอท่าฉางและที่ทำการปกครองอำเภอจัดเลี้ยงข้าวไข่เจียวและขนมไข่ของดีท่าฉางตลอดกิจกรรม

/////

        

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button